Những mẫu thẻ treo chất lượng cao cấp tphcm - Thế Giới Nhãn Mác 3

ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ THẺ TREO HANGTAG NÊN IN THẾ NÀO ?

Thẻ treo còn được gọi là Hangtag. Một hình thức đơn giản nhưng lại rất tốt cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm. Bất kể sản phẩm của bạn là gì, kể cả mỹ phẩm hay hàng may mặc, thì việc gắn thẻ treo Hangtag lên để góp phần bắt mắt hơn cho thương hiệu.

Thẻ treo là một phương pháp tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng về giá, hướng dẫn sử dụng… Thẻ treo đa phần chỉ sử dụng cho sản phẩm may mặc như quần áo. Mặt khác, cũng có thể sử dụng cho những sản phẩm khác.

 1. In thẻ treo Hangtag sao cho chi phí phù hợp nhất?

+ Kích thước: kích thước cho một Hangtag thông dụng nhất là theo kích thước của 1 Namecard.

+ Kiểu dáng: Để in một Hangtag thì hình vuông hoặc hình chữ nhật là một lựa chọn tốt. Khi so với Hangtag bế khuôn thì chi phí của Hangtag hình vuông và hình chữ nhật sẻ giảm thiểu ở mức thấp nhất. Thời gian để hoàn thành cũng nhanh hơn.

+ Loại giấy: Thông dụng nhất là loại giấy B300. Loại giấy này có thể sử dụng kể cả cho Card Visit, Thank You Card.

Hangtag TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác

2. Giới thiệu công nghệ in thẻ treo Hangtag của Thế Giới Nhãn Mác

– Với kỹ thuật in Offset và Flexo được xem là hiện đại nhất hiện nay. Thì việc ra một thẻ treo Hangtag tốt nhất theo yêu cầu của bạn sẽ rõ rệt và sắc nét hơn.

– Với kỹ thuật tiên tiến này, màu sắc và nội dung sẽ giữ nguyên như thiết kế ban đầu. In ấn thẻ treo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về độ hoàn hảo của sản phẩm. Nếu chưa có thiết kế, Thế giới Nhãn Mác sẽ thiết kế thay bạn.

– Thẻ treo Hangtag có công dụng tốt nhất để gắn lên sản phẩm là thông tin về giá và mã sản phẩm. Và khi một sản phẩm có gắn thẻ treo vào, chứng minh sản phẩm đây là sản phẩm mới. Như thế khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua sắm.

– Thẻ treo góp một phần không ít vào sự quyết định khi mua hoặc không mua hàng của khách. Lý do là khi mua họ sẽ nhìn vào thẻ treo trước tiên.

Hangtag TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác

3. Qui cách in thẻ treo treo quần áo

+ Kích thước: Có rất nhiều kích thước khác nhau. Các kích thước thông dụng: gồm tag vuông, tag ngang, tag chữ nhật, tag bo góc…

+ Kiểu dáng: Đa dạng hình dáng cũng như màu sắc, tùy theo yêu cầu và mong muốn thiết kế của công ty bạn. Thế Giới Nhãn Mác sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng

+ Loại giấy thông dụng để làm tag quần áo là giấy Briston và giấy Couche, giấy Kraft,.. mọi định lượng (250, 300,…).

+ Kỹ thuật in: 2 mặt hoặc 1 mặt với công nghệ in Offset và Flexo. Sản phẩm bạn sẽ có màu sắc rực rỡ và rõ nét nhất. Khách hàng của bạn sẽ rất thích.

+ Loại dây treo: Hai màu đặc trưng trắng và đen cho dây để tôn lên màu sắc của Hangtag. Có hai loại là dây nhựa và dây thừng.

Hangtag TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác

4.Giới thiệu về Thế Giới Nhãn Mác

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất phụ liệu. Cũng như giúp bạn tư vấn tối ưu giá trị sản phẩm thì có thể liên hệ với Thế Giới Nhãn Mác.

Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất phụ liệu may mặc , Thế Giới Nhãn Mác tự hào vinh danh đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhất.

Đâu là lý do TGNM đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu Quốc Tế:

  • Tư vấn tận tình, giúp tối ưu giá trị sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Đa dạng về chất liệu sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp
  • Đặt hàng và hỗ trợ thanh toán online
  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • Giá thành hợp lý nhất thị trường

Tại TGNM chúng tôi luôn muốn góp sức làm nên thành công cho sản phẩm của bạn.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://www.thegioinhanmac.com

TGNM cung cấp các phụ liệu nhãn mác như sau:

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *