dọ-phan-giải-in-án-TPHCM-Thé-Giói-Nhãn-Mác

ĐỘ PHÂN GIẢI ẢNH DÙNG ĐỂ IN ẤN

Để thành phẩm in ấn của quý khách được chất lượng nhất về độ phân giải, Thế Giới Nhãn Mác chỉ chấp nhận các file ảnh với độ phân giải và yêu cầu cụ thể như sau.

Độ phân giải ảnh là gì?

Là số điểm ảnh hoặc pixels tạo nên hình ảnh. Được tính bằng đơn vị dpi hoặc dots/ inch. Chỉ số dpi của ảnh cao, đồng nghĩa cho ra hình ảnh chất lượng cao và dung lượng file cũng lớn.

– ĐỘ PHÂN GIẢI TỐT NHẤT LÀ BAO NHIÊU DPI? ĐỐI VỚI HÌNH ẢNH IN, ĐỘ PHÂN GIẢI LÝ TƯỞNG LÀ 300 DPI CHO HÌNH ẢNH VÀ 400 DPI CHO VĂN BẢN Ở KÍCH THƯỚC IN CUỐI CÙNG.

– ĐỘ PHÂN GIẢ DPI CỦA TÔI LỚN NHƯNG KÍCH THƯỚC ẢNH CỦA TÔI NHỎ HƠN SO VỚI KÍCH THƯỚC THÀNH PHẨM IN, VẬY KHI THÀNH PHẨM IN HÌNH ẢNH CÓ CHẤT LƯỢNG KO? KHI THÀNH PHẨM IN HÌNH ẢNH SẼ KHÔNG ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG NHƯ BẠN MONG MUỐN. THẾ GIỚI IN ẤN KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG GỬI FIILE IN VỚI KÍCH THƯỚC BẰNG HOẶC LỚN HƠN SO VỚI KÍCH THƯỚC THÀNH PHẨM IN.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH:

– ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH CỦA BẠN KHÔNG PHẢN ÁNH CHÍNH XÁC ĐỘ PHÂN GIẢI HÌNH ẢNH CỦA BẠN BỞI VÌ MÀN HÌNH HIỂN THỊ THƯỜNG CÓ KHOẢNG 72-116 DPI. ĐỂ XEM ĐỘ PHÂN GIẢI IN PHÓNG TO, HÌNH ẢNH CỦA BẠN LÊN ĐẾN 300-400%.

– KHI CHỤP ẢNH TỪ MỘT MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ CHO DỰ ÁN IN CỦA BẠN, NÓ TỐT NHẤT ĐỂ THIẾT LẬP MÁY ẢNH CỦA BẠN ĐỂ THIẾT LẬP ĐỘ PHÂN GIẢI CAO NHẤT.

– QUY TRÌNH IN BỐN MÀU SỬ DỤNG CHẾ ĐỘ MÀU CMYK. CHUYỂN ĐỔI HÌNH ẢNH RGB – CMYK BẰNG CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỒ HỌA CHỈNH SỬA CHẲNG HẠN NHƯ ADOBE PHOTOSHOP.

– LƯU HÌNH ẢNH CỦA BẠN TRONG MỘT ĐỊNH DẠNG NHƯ .TIF  VÀ .EPS ĐỂ DUY TRÌ ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ CHẤT LƯỢNG.

Giới thiệu về Thế Giới Nhãn Mác

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất phụ liệu. Cũng như giúp bạn tư vấn tối ưu giá trị sản phẩm thì có thể liên hệ với Thế Giới Nhãn Mác.

Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất phụ liệu may mặc , Thế Giới Nhãn Mác tự hào vinh danh đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhất.

Đâu là lý do TGNM đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu Quốc Tế:

  • Tư vấn tận tình, giúp tối ưu giá trị sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Đa dạng về chất liệu sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp
  • Đặt hàng và hỗ trợ thanh toán online
  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • Giá thành hợp lý nhất thị trường

Tại TGNM chúng tôi luôn muốn góp sức làm nên thành công cho sản phẩm của bạn.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://www.thegioinhanmac.com

TGNM cung cấp các phụ liệu nhãn mác như sau:

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *