BẠN PHẢI BIẾT CÁN BÓNG CÁN MỜ LÀ GÌ TRƯỚC KHI ĐẶT IN

Giải thích kỹ thuật cán màng

Thường khi đặt in bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến giấy bạn đều nghe qua hai chữ cán bóng hoặc cán mờ. Hôm nay Thế Giới Nhãn Mác sẽ giúp bạn hiểu thật rõ kỹ thuật cán màng này là gì và ứng dụng của nó.

Sau khi in trên giấy thì kỹ thuật cán màng sẽ phủ lên giấy một lớp polyme. Phụ thuộc và yêu cầu và mục đích sử dụng mà có 2 loại: Cán mờ hoặc cán màng bóng.

Kỹ thuật cán màng bóng mờ - Thế Giới Nhãn Mác

Tác dụng của kỹ thuật cán màng:

Thủ thuật này giúp tăng độ bền cho ấn phẩm. Ngoài ra còn giữ mực lâu phai màu , không bị thấm nước, không bị ố. Giúp sản phẩm có độ sắc nét cực kì cao, mang tính hiện đại và sang trọng.

Lớp màng này có độ mỏng rất cao và cán áp sát vô bề mặt giấy in. Bề mặt có một độ mịn nhất định, rất trơn và đặt biệt không gây ra bọt khí hay nhăn như cách ép nhựa thông thường.

Kỹ thuật cán màng bóng mờ - Thế Giới Nhãn Mác

Phân Biệt Kỹ Thuận Cán Màng Mờ và Bóng:

Màng mờ là loại màng khi cán lên đều có độ mịn trên bề mặt cao, trong suốt. Tuy nhiên sẽ không phản chiếu ánh sáng hay bắt nắng. Màng mờ giúp cho sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, thường dùng cho bìa sách, catalogues, thiệp cảm ơn…Hình ảnh sau khi cán màng mờ vẫn giữ rõ sắc nét và đặc biệt màu sắc sẽ hơi đậm sẫm hơn một chút. Tuy nhiên điều này không gây ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm là mấy.

Màng bóng khác chút xíu là có bề mặt trơn láng, bóng, bắt ánh sáng cao. Những sản phẩm khi cán màng bóng sẽ có được sự nổi bật và bắt mắt màu sắc. Thích hợp nhất là các dạng túi giấy, hộp giấy, decal dán ,…

Kỹ thuật cán màng bóng mờ - Thế Giới Nhãn Mác
Nguồn Canvas Champ

………………..

Giới thiệu về Thế Giới Nhãn Mác

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất phụ liệu. Cũng như giúp bạn tư vấn tối ưu giá trị sản phẩm thì có thể liên hệ với Thế Giới Nhãn Mác.

Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất phụ liệu may mặc , Thế Giới Nhãn Mác tự hào vinh danh đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhất.

Đâu là lý do TGNM đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu Quốc Tế:

  • Tư vấn tận tình, giúp tối ưu giá trị sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Đa dạng về chất liệu sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp
  • Đặt hàng và hỗ trợ thanh toán online
  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • Giá thành hợp lý nhất thị trường

Tại TGNM chúng tôi luôn muốn góp sức làm nên thành công cho sản phẩm của bạn.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://www.thegioinhanmac.com

TGNM cung cấp các phụ liệu nhãn mác như sau:

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *