Nhãn in satin ruy băng chất lượng cao nhất tphcm - Thế Giới Nhãn Mác

CÁC THÔNG TIN TRÊN NHÃN MÁC QUẦN ÁO CHO BẠN BIẾT ĐIỀU GÌ?

Nhãn sản phẩm cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin về sản phẩm. Mỗi sản phẩm phải có nhãn mác trước khi đưa ra thị trường để giao cho người mua. Theo loại sản phẩm và mục đích của sản phẩm, các loại nhãn mác quần áo khác nhau được sử dụng.

Với nhãn mác quần áo bao gồm 3 loại nhãn: nhãn vải, nhãn dệt và hangtag. Những nhãn này hiển thị thông tin sản phẩm và tạo ấn tượng tốt hơn cho người mua. Để giúp các sản phẩm của thương hiệu đó được chú ý hơn. Nhãn mác quần áo chính là đại diện cho thương hiệu 

Để biết thêm thông tin về nhãn mác quần áo có thể tìm hiểu thêm tại đây

1. Lợi ích của nhãn mác quần áo là gì?

Để tạo uy tin và bước tiến, thì lợi ích của nhãn mác quần áo là không hề nhỏ. Nó giúp xây dựng niềm tin của khách hàng. Đây cũng là sự thể hiện độc quyền của thương hiệu trên thị trường. Quan trọng trong việc xây dụng hình ảnh thương hiệu. Vì điều này mà hầu hết các công ty kinh doanh hàng may mặc, thời trang đều rất quan tâm việc thiết kế tem nhãn đẹp gắn trên sản phẩm.

Nnhãn mác trên quần áo được đính kèm, gắn ở các vị trí như: Cổ áo, sườn áo, sườn quần… Các thông tin nhãn mác quần áo trên sản phẩm cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, bao gồm: Tên thương hiệu, size áo, chất liệu vải, cách bảo quản…

Công dụng của nhãn mác quần áo bạn cần biết:

+ Công dụng chính của nhãn mác quần áo: Là cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm như: chất liệu vải, size, nơi sản xuất

+ Phân biệt sản phẩm: Nhãn mác quần áo giúp người mua phân biệt mẫu mã sản phẩm, kích cỡ, giá cả… Từ đó giúp dễ chọn lựa, sắp xếp hay lưu trữ.

+ Nhận biết hàng giả hàng thật: Biết được nguồn gốc xuất sứ của hàng hóa. Phân biệt được hàng chất lượng tốt và chất lượng kém.

+ Tạo niềm tin với khách hàng: Nhãn mác là yếu tố để khẳng định độ uy tín của thương hiệu.

+ Độc quyền thương hiệu trên thị trường: Nhãn mác là công cụ thiết yếu trong việc quảng bá thương hiệu. Xây dựng thương hiệu độc quyền, thu hút sự chú ý, tăng khả năng hiện diện thương hiệu.

2. Một số lưu ý khi thiết kế nhãn mác quần áo là gì?

Cũng giống như tem nhãn của những sản phẩm khác. Nhãn mác quần áo cũng là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Giúp khách hàng dễ nhận ra và dễ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Tính thẫm mỹ ngày càng tăng cao trong thời hiện đại phát triển này. Vì vậy mà nhãn mác quần áo cần phải được thiết kế ngày càng đẹp để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý khi làm nhãn mác quần áo bạn cần biết:

+ Màu sắc: Khi thiết kế nhãn mác quần áo để nổi bật lên logo của mình thì màu sắc quan trọng nhất phải hài hòa.

+ Hình dáng: Để tạo sự đặc biệt và mới lạ, nhãn mác cần thiết kế nhiều hình dáng khác nhau

+ Thiết kế: Nhãn mác phải đẹp, nội dung phải dễ đọc, font chữ dễ nhìn. Không quá đơn điệu hay quá cầu kỳ.

+ Chất lượng: Nên chọn loại vải, giấy tốt để làm nhãn mác. Lựa chọn công nghệ in hiện đại để hình in sắc nét, tươi sáng.

3. Tìm địa chỉ uy tín thiết kế và in ấn nhãn mác may mặc chất lượng nhất

Đến với Thế Giới Nhãn Mác, bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu in nhãn mác quần áo cho sản phẩm của mình

Công ty Thế Giới Nhãn Mác chuyên in các sản phẩm như: Cataloge, nhãn mác, decal, hangtag quần áo, in quảng cáo, in bao bì… Là công ty chuyên in ấn và cung cấp các sản phẩm, chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị. Hiện nay với trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

Cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Chắc chắc sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị.

các thông tin thể hiện trên nhãn mác. TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *